Củi Homestay Đà Lạt có thực sự ảo diệu như lời đồn?

 

Củi Homestay Đà Lạt có từ đâu ?

Củi Homestay Đà Lạt ra đời từ ý tưởng tạo ra một không gian cho khách thoải mái ở nhà và tiếp xúc với người dân … chính xác là chất lượng của Đà Lạt. Ở đây, tuy không lớn so với những nơi khác nhưng cũng đủ góc để bạn thoải mái chụp ảnh ảo. Nhưng Củi chỉ thích hợp cho những ai muốn trải nghiệm sống với thiên nhiên vì mọi thứ ở đây phải tự phục vụ và có bếp để nấu ăn.

Nằm không xa trung tâm của Đà Lạt, Củi Homestay là nơi để bạn ổn định trong một không gian nhỏ, mộc mạc và yên bình.

Đường vào thơ mộng Củi Homestay

Những căn phòng làm bằng Gỗ  cho du khách những điều rõ ràng và đơn giản, với những vườn hoa hồng ra trái trĩu quả vào mùa, với những góc sân nhỏ đầy cỏ và hoa.

Đặc biệt, trước mỗi ngôi nhà còn có một hiên nhà với một bộ bàn gỗ xinh xắn để bạn nhâm nhi tách trà nóng vào buổi sáng hoặc những ngày mưa, khi ngồi trên hiên uống trà, ngắm cảnh cùng người thân cực lãng mạn.

Con đường đẹp Củi Homestay

Điểm đặc biệt chỉ có ở Củi Homestay Đà Lạt

Đến Đà Lạt, điều bạn thực sự khao khát là liệu đường phố có nhộn nhịp và ồn ào không? Chắc chắn là không, điều bạn cần là sự tĩnh lặng, thiên nhiên lãng mạn. Đà Lạt homestay sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đúng đắn ở Đà Lạt.

Bên trong của Củi homestay

Khách tại không gian sân vườn Củi homestay

Tại đây bạn sẽ tìm thấy sự đơn giản, đơn giản từ khung cảnh thiên nhiên quyến rũ đến cách bố trí phòng. Không gian mộc mạc lãng mạn theo xu hướng “cổ điển” hài hòa với khung cảnh thiên nhiên. Điều đó mang lại cho bạn một cảm giác gần gũi mà đi lên. Củi homestay xứng đáng là một khu nghỉ mát giá rẻ lý tưởng.

Một góc của phòng Củi homestay

Sáng sớm trong củi bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ của sương mù, hơi ấm từ những tia nắng mặt trời. Và thật tuyệt khi thức dậy với những người thân yêu của bạn. Buổi sáng bạn có thể thưởng thức Cafe Đà Lạt nổi tiếng. Cùng với những nụ trà tự hái, bạn có thể tự pha cho mình một tách trà thơm ngon.

Một góc nhìn xuống Củi homestay

Ở Củi Đà Lạt vào buổi tối bạn có thể hát những bài hát, ăn uống nhộn nhịp. Một nơi lý tưởng cho những người thích ca hát và giao lưu. Một điều đặc biệt là bạn có thể săn hoa nở rất thơm và đẹp. Một khung cảnh lãng mạn cho các cặp đôi đang yêu.